Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 2848|ตอบกลับ: 12

ขอดูกติกากำหนดจำนวนฝีพายทีมชาติ

[คัดลอกลิงก์]

กระทู้

โพสต์

5

เครดิต

Beginner

Rank: 1

เครดิต
5
ตามที่ทำการตามขอมูลข่าวสารเรือยาว ทำให้สงสัยอยู่หลายฟประเด็นซึ่งปัญหานี้กระผมต้องการให้เว็ปนำข่าวสารนี้เพื่อหาคำตอบเพื่อมาทำการชี้แจงประเด็นเพื่อความชัดเจนครับ ผมจึงขอรบกวนกระดานข่าวนี้เพื่อเป็นสื่อกลางเป็นแหลงศึกษากติตาสนามแข่งขันเพื่อให้ทราบโดยทั่วกัน จะได้มีการนำไปปฏิบัติที่ถูกต้องคำถามคือ

1. การกำหนดจำนวนนักกีฬาทีมชาติในสนามแข่งขันขันเช่นสนามพระราม8และสนามชิงแชมป์ประเทศไทยวัดท่าหลวงเป็นเช่นไรขอกติกานำมาเปิดเพยและชี้แจง
2. นักกีฬาทีมชาิตที่กำหนดนั้นเรือพายและประเภทเรืออื่นได้กำหนดรวมเรือไม่เช่น เรือคยัค เรือแคนูเรือกรรเชียงถูกนับรวมหรือไม่
3. สนามแข่งขันที่มีการออกกำนดกติการการแข่งขันนำมาเปิดเภยได้หรือไม่ก่อนการแข่งขัน เพื่อให้ทีมเรือได้ทราบเพราะมีบางทีมไม่สามาถเข้าร่วมประชุมได้และเพื่อเป็นตัวอย่างแนวทางการปฏิบัติที่ดี

และเพื่อเป็นการป้องการประเด็นเบี่ยงเบนชองคำว่านักกีฬาทีมชาติ เพราะขณะนี้อาจจะมีทีมที่มีทุนทรัพย์หนาจ้างนักกีฬาออกมามากจำนวน อาจจะทำให้บางทีมเรือเกิดกระแสข่าวสารจะได้ไม่ถูกเบี่ยงเบนประเด็นเยอะมีทั้งคนต้องการและไม่ต้องการ นา นาทัศนะคติกันไป ขณะนี้ตามที่ได้ทราบข่าวจากผู้ควบคุมทีมมีทีมเรือวัดดังหลายวัดที่มีเงินสนับสนุน นำเงินมาจำนวนสูงเพื่อจ้างทีมชาติเรือพายมังกร เรือคยัค เรือแคนู ออกมาเพื่อต้องการชัยชนะ แต่ถ้าเขาอยู่ในกติกา หรือจำนวนที่สนามมีกติกากำหนด จะได้หมดข้อปัญหากันไปครับ

ถ้าทุกอย่างชัดเจนในตัวกระแสทีมชาติจะได้ตอบคำถามของมันในตัวว่าผิดหรือไม่. ช่วยการส่งเสริมคำว่า สร้างฐานด้วยขาของตัวเอง อย่าใช้เงินเป็นที่ตั้งให้ได้มาซึ้งถ้วยพระราชทาน มันเป็นเกียรติยศและศักดิ์ศรีชาวเรือครับมันสูงมากครับอย่าเอามาทำเป็นเรื่องการเมืองของประเพณีที่ดีงามบทบาท ความถูกต้องจะเหมาะสมหรือไม่ มีหลายฟหน่วยงานติดตามข่าวสารอยู่.

อีกส่วนบ้านเราประชาธิปไตย ผู้จัดการเรือที่เข้าร่วมการแข่งขันหากท่านสงสัยในประเด็นเหล่านี้ต้องส่งเสียงครับ เพื่อไม่ให้นำไปเอื้อต่อทีมใดทีมเดียว แล้วทีมที่เหลือละครับต้องให้พวกเขามีส่วนบ้างครับ เพราะเรือไม่มีทีมเดียวทำการแข่งขันได้ หากวันนี้ความถูกต้องไม่มี หากวันหนึ่งถูกนำไปใช้กับทีมคุณ วันนั้นจะมาส่งเสียงเดียวคงไม่เห็นผลครับ และฝากไว้ ขอชื่นชมหลายๆ สนามครับที่มีการวางแนวทางไว้ชัดเจน เพื่อเป็นแนวทางปฏิบัตืที่ต้องทราบและปฏิบัติตามครับ

กระทู้

โพสต์

0

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
0
โพสต์ 2013-8-6 22:21:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทางทีมงานเว็ปไซต์ ขอทำการตอบคำถามน่ะ หน้าที่กติกาและขบวนการแข่งขันของสนามไม่ได้เกี่ยวข้องกับเว็ป เว็ปไม่มีบทบาทหน้าที่ในเรื่องนี้ ต้องให้ หากทีมเรือไหนไม่พอใจในเรื่องกติกาก้อคงต้องไปสอบถามทางผู้จัดเองเลย เพราะเราเป็นแค่สื่อ เื่พื่อนำเสนอและถ่ายทอดสดข่าวสารความเคลื่อนไหวและการแข่งขัน หากทีมเรือไหนจะเข้าร่วมสนามนั้น ๆ ไม่พอใจในกติกาก้อไ่ม่อยากเลย เพียงแค่ท่านไม่ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันเพื่อตัดปัญหา เพราะเว็ปไซต์ไม่ได้เกี่ยวข้องในทุก ๆ เรื่องกับการจัดการของสนามค่ะ  คงต้องไปสอบถามกับทางผู้จัดการกันเองเลยค่ะ

และฝากไว้ สำหรับสมาชิกที่จะมาตอบกระทู้นี้ก้อพิจารณากันนิดแล้วกัน ว่าจะก่อให้เกิดอะไรตามมา  เราอาจจะมีความจำเป็นลบกระทู้นี้เพื่อไม่ให้ก่อให้เกิดปัญหาในเรื่องอื่น ๆ ตามมา น่ะค่ะ

กระทู้

โพสต์

0

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
0
โพสต์ 2013-8-6 22:26:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ทีมงานไอ้มดแดง เมื่อ 2013-8-6 22:26

ทีมงานไม่ขอออกความคิดเห็นในทุก ๆ เรื่อง เพราะความคิดแตกต่างกัน เราต้องเป็นกลางในทุก ๆ เรื่อง การข้องใจเกี่ยวกับปัญหาการจัดการแข่งขัน ต้องไปสอบถามที่ใด คันต้องเกาให้ถูกที่ค่ะ ถามในที่นี้ไม่ได้คำตอบหรอก เพราะเราไม่ใช่ผู้จัดการการแข่งขัน เวลามีการประชุมสมัครเรือ ก้อจัดกันไปเลยค่ะ อยากถามอะไร สงสัยอะไร ถามกันไปเลย จะประท้วง จะไม่ยอมรับกติกา ก้อจัดไป ตามสถานที่ที่คุณไปแข่งขัน เราไม่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ เราเป็นเพียงผู้ชม ผู้ดู ถูก ผิด ก้อว่ากันไปค่ะ

โปรดเข้าใจในสถานะของเว็ปไซต์ด้วยค่ะ เพื่อป้องกันปัญหาอื่น ๆ ที่จะนำเรื่องปวดหัวให้ทีมงานนะค่ะ

กระทู้

โพสต์

23

เครดิต

Beginner

Rank: 1

เครดิต
23
โพสต์ 2013-8-7 13:59:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ถูกต้องที่สุดครับ

กระทู้

โพสต์

119

เครดิต

Junior

Rank: 2

เครดิต
119
โพสต์ 2013-8-7 14:41:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ถูกต้องแล้วคับ กติกาอยู่ที่กรรมการสนามกำหนด ถ้าเราไม่พอใจในกติกาหรือกฎนั้น แก้ปัญหาง่ายๆก็คือเราไม่ส่งทีมเรือเราเข้าร่วมแข่งขัน แค่นี้ก็จะไม่เกิดปัญหากับทีมเรือท่านแล้วคับ

กระทู้

โพสต์

207

เครดิต

Senior

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
207
โพสต์ 2013-8-7 15:20:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เว็บไซด์ ไม่ใช่ คณะกรรมการนะครับ

กระทู้

โพสต์

0

เครดิต

Beginner

Rank: 1

เครดิต
0
โพสต์ 2013-8-7 18:01:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กติกา ระเบียบการแข่งขัน ของแต่ละสนาม ทางสนามจะกำหนดเอง ซึ่งทีมที่ส่งเข้าแข่งขันต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด สนามวัดท่าหลวงก็กำหนดคุณสมบัตินักกีฬาชัดเจน รอกลั่นกรอง นายกสมาคมกีฬาจังหวัดเซ็นต์ จะนำเผยแพร่   เรื่องนักกีฬาคะยัก แคนนู ที่คุณว่าวันนั้นเอาเข้าพิจารณาในที่ประชุม(ช่างหรั่งปรึกษาผมมา) ผมนำเข้าที่ประชุม ระเบียบตรงนี้เขียนชัดเจน รอลงนามแล้วจะนำเรียนให้ทราบ
ใช่ว่าจะมีแต่คุณที่ตั้งข้อสังเกตุ ทีมเรือทุกทีมที่มีทีมชาติสังกัดก็ต้องศึกษาระเบียบ กติกา ของสนามเพื่อเตรียมตัวครับ  ไม่มีใครอยากเอาเปรียบคู่แข่งแบบหน้าด้านๆหรอก ผมเชื่อเช่นนั้น

กระทู้

โพสต์

10

เครดิต

Beginner

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์ 2013-8-8 08:48:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย เซียนอยู่ตึก เมื่อ 2013-8-7 15:20
เว็บไซด์ ไม่ใช่ คณะกรรมการนะครับ

เหนด้วนครับ เว็ปไซด์ ไม่ใช่กรรมการนะครับ แต่ละสนามที่ 1 มีรางวัลเดียว ถ้ารู้ว่าทีมไหนเราสู้ไม่ได้ก้ไปแข่งสนามอื่นที่เราสู้ได้ซิครับ รางวัลไม่ไปไหนแน่ถ้าเรา แพ้ทีมที่มีทีมชาติและเทือกเขาก็ซ้อมดีกว่าเราอ่ะครับ ไม่แข่งกับคนเก่งแล้วเมื่อไหร่จะเก่งล่ะครับ

กระทู้

โพสต์

0

เครดิต

ผู้ดูแลบอร์ด

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

เครดิต
0
โพสต์ 2013-8-9 07:27:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ถ้าทุกอย่างอยู่ในความเรียบร้อยดีตอบและชี้แจงด้วยเหตุผล เราเป็นสื่อ คงต้องให้มีการแสดงความคิดเห็นกันค่ะ แต่ก้อควรอยู่ในกรอบและความเป็นจริงค่ะ ทีมงานจะคอยดูเพื่อความเรียบร้อย เราเป็นสื่อบางครั้งก้อมีความจำใจที่ต้องรับสภาพในบางเรื่องค่ะ

กระทู้

โพสต์

207

เครดิต

Senior

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
207
โพสต์ 2013-8-9 14:47:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ในเมื่อ เป็นคำว่า ประเพณี จีงมีการจัดแข่งกันอย่างแพร่หลาย ไม่ต้องอ้างอิง กฏจาก สมาคม ทางสมาคมเองก็คงไม่ ออกกฎมาเพื่อรองรับอย่างแน่นอน เพราะการจัดงานประเพณีเรือยาว ไม่จำเป็นต้องขึ้นกับ สมาคม นี่ครับ ที่ไหนมีเงิน วัดไหนอยากจัด ก็สามารถ จัดแข่งกันได้เพื่อ สืบสานประเพณีต่อไป เรื่องกฏ กติกา คงต้องแล้วแต่ คณะกรรมการ ของสนามนั้นๆ เป็นผู้ ออก มาครับ ไม่มีกติกาที่เป็นสากล เหมือนกีฬาอื่นๆแน่นอน ครับ
*ตอบกลับด่วน:
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

โหมดเฉพาะข้อความ|โหมดมือถือ|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|Comsenz Inc.  

GMT+7, 2017-8-21 03:53 , Processed in 0.047700 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้